Nutritech – Roadshow ra mắt sữa thực dưỡng

Nutritech – Roadshow ra mắt sữa thực dưỡng

Nutritech – Thực dưỡng thông minh – Sự kiện roadshow ra mắt sản phẩm mới

Ngày 26/7/2023, tại trung tâm thành phố Hà Nội, thương hiệu Nutritech – Thực dưỡng thông minh đã tổ chức một sự kiện roadshow độc đáo và ấn tượng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới Nutritech – Sữa thực dưỡng thông minh. Sự kiện đã thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều người dân và khách hàng.

Sự kiện roadshow được diễn ra từ 8h sáng đến 12h trưa, với sự góp mặt của hơn 100 nhân viên và đại lý của Nutritech. Các nhân viên và đại lý đã cùng nhau đi xe đạp màu cam – màu sắc đặc trưng của thương hiệu Nutritech – trên các tuyến phố chính của thành phố, như: Phố Huế, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Lê Thánh Tông, Tràng Tiền… Các xe đạp cũng được trang trí bằng các biển quảng cáo, băng rôn, logo và slogan của thương hiệu Nutritech.

Mục tiêu của sự kiện roadshow là để giới thiệu và tạo sự nhận biết về thương hiệu Nutritech – Thực dưỡng thông minh, cũng như để giới thiệu và mời mọi người thử nghiệm sản phẩm mới Nutritech – Sữa thực dưỡng thông minh. Sản phẩm này là một loại sữa hạt được sản xuất theo công thức Thụy Điển phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn tuổi. Sản phẩm có nhiều dòng khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, như: sữa hạt thực dưỡng cho người trưởng thành, sữa hạt thực dưỡng cho người tiểu đường, mỡ máu, sữa hạt thực dưỡng cho học đường, sữa hạt thực dưỡng giảm cân… Sản phẩm có thành phần chủ yếu từ các hạt dinh dưỡng kết hợp với các nguyên liệu cao cấp như đông trùng hạ thảo, đẳng sâm… Sản phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: bổ sung các thành phần thiết yếu trong bữa ăn phụ/thay thế, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường, bổ sung các thành phần dinh dưỡng đặc biệt, dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng sức để kháng, tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, chống lão hóa1.

Trong quá trình diễn ra sự kiện roadshow, các nhân viên và đại lý của Nutritech đã phát tờ rơi, bao bì mẫu, voucher giảm giá và quà tặng cho người dân và khách hàng. Các nhân viên và đại lý cũng đã tư vấn và giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm Nutritech cho mọi người, cũng như mời mọi người tham gia các hoạt động vui nhộn, như: minigame, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng… Các hoạt động này nhằm tạo sự gần gũi, thân thiện và tương tác giữa thương hiệu và khách hàng, cũng như để tăng cường sự hài lòng và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm Nutritech.

Sự kiện roadshow ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Nutritech – Thực dưỡng thông minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn trong lòng người dân và khách hàng. Đây là một chiến dịch quảng bá độc đáo và hiệu quả của Nutritech, chứng tỏ sự sáng tạo và năng động của thương hiệu. Nutritech luôn cam kết mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt.

 

Tin tức khác:

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart