CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN VÀ KIỂM HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

 1. Các phương thức giao hàng 

Nutritech sử dụng 02 phương thức giao hàng:

 • Khách hàng mua trực tiếp hàng tại cửa hàng của Nutritech
 • Giao hàng đến địa chỉ khách hàng cung cấp
 1. Thời gian ước tính cho việc giao hàng 

Nutritech sẽ vận chuyển đơn hàng trong thời gian thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán, vận chuyển và thông tin đơn hàng đã được xác nhận thành công (trừ các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết).

 • Với khách hàng tại nội thành Hà Nội

– Nutritech sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại hoặc email với quý khách.

– Nếu có vấn đề xảy ra Nutritech sẽ chủ động liên hệ trao đổi với Quý khách.

 • Với khách hàng tại các tỉnh thành khác

– Nutritech sẽ tiến hành giao hàng cho đơn vị vận chuyển trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại hoặc email với quý khách.

– Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng 2-3ngày làm việc tùy thuộc vào vị trí địa lý:

+ Miền Bắc: Khoảng 1-2 ngày làm việc.

+ Miền Trung: Khoảng 2-3 ngày làm việc.

+ Miền Nam: Khoảng 2-3 ngày làm việc.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của bạn, xin vui lòng gọi hotline 0876196688 – 1900886851 và cung cấp MÃ ĐƠN HÀNG đã gửi trong thư xác nhận tới địa chỉ mail của bạn.

 • Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với quý khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

 • Về phí giao hàng, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ báo mức phí cụ thể cho quý khách.
 1. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

 Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận giữa hai bên và sẽ được thông báo cụ thể cho quý khách hàng.

 1. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Nutritech.

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

+ Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

+ Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Nutritech sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

 1. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính Nutritech vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì Nutritech sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “đổi trả và hoàn hàng” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Nutritech không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng sản phẩm, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý:

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Nutritech qua số điện thoại: 0876196688 – 1900886851 để được hỗ trợ.

– Nutritech sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như vấn đề về vận chuyển của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được bên vận chuyển báo giao hàng thành công.

– Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Nutritech rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi hay hoàn trả sản phẩm.