NUTRITECH – THƯƠNG HIỆU THỰC DƯỠNG THÔNG MINH RA ĐỜI

NUTRITECH – THƯƠNG HIỆU THỰC DƯỠNG THÔNG MINH RA ĐỜI

Tập đoàn ATC Group với bề dày 10 năm về Sức Khỏe và Sắc Đẹp với những nhãn hiệu : An Food – Phân phối toàn miền Bắc với các hệ thống siêu thị lớn , Elly’s secret – Hồng Sâm collagen và mỹ phẩm Hàn Quốc, nền tảng thương mại điện tử trực tuyến AZ Buy – mang hệ sinh thái organic đến tay người tiêu dùng , cùng với sứ mệnh giúp người Việt muôn nơi được khỏe , được đẹp. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu dinh dưỡng của rất nhiều người cao tuổi, người mắc bệnh lý , người trưởng thành và trẻ em chưa được đáp ứng. Với định hướng Ăn sạch – Sống xanh chúng tôi đã cho ra đời 4 dòng sản phẩm thực dưỡng đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ

Với công thức tự nhiên từ 20 loại hạt ( hạt điều , maca, hạnh nhân , óc chó …) cùng các chiết xuất quý hiếm từ Đông Trùng Hạ Thảo, Đẳng sâm bắc , Tâm sen hay Tảo Spirulina. Tự hào được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ hang đầu Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền Nhà máy chuẩn GMP về nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng những hạt được nhập khẩu nước ngoài.

Về sản phẩm

  1. Nutritech gold standard elderly – Nâng niu sức khỏe người cao tuổi . Thay thế bữa ăn phụ đầy đủ dinh dưỡng.
  2. Nutritech premium diacare – Kiểm soát đường huyết , giảm thiểu bệnh lý tiểu đường , mỡ máu.
  3. Nutritech premium school nutrition – Dinh dưỡng học đường, cho trẻ phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí thông minh.
  4. Nutritech weight lose – Hỗ trợ vóc dáng mọi lứa tuổi.

TẠ THỊ THU HẰNG – Chủ tịch ATC GROUP – Nhà sáng lập thương hiệu NUTRITECH

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart