Lễ ra mắt thương hiệu Azbuy ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn ATC Group với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường – TT CSSK Cộng đồng An Việt.

Lễ ra mắt thương hiệu Azbuy ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn ATC Group với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường – TT CSSK Cộng đồng An Việt.

Lễ ra mắt thương hiệu Azbuy và ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn ATC với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường – TT CSSK Cộng đồng An Việt được diễn ra ngày 01/11/2023 tại Trung tâm hội nghị -tiệc cưới và sự kiện Azapphire 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong hành trình chinh phục các sản phẩm tuyệt vời của ATC GROUP, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa 2 bên.

Buổi ký kết có sự góp mặt của bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch ATC Group, ông Nguyễn Đức Minh Co Founder ATC Global,Ông Nguyễn Văn Khương – Viện trưởng Viện KH GD và MT, Ông Kim Anh – Phó Viện Trưởng Viện KHGD và MT, Bà Phùng Thuỳ Dung: Giám đốc TT CSSK cộng đồng An Việt., Ông Lê Tùng Lâm: Giám đốc chiến lược An Việt Sức Khoẻ Số … và nhiều lãnh đạo chuyên gia các ban nghành khác.
Sự kiện còn là nơi bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch ATC Group chính thức ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo: AZBUY – Nền tảng mua sắm trực tuyến thông minh, mang tâm huyết và sứ mệnh của Bà Tạ Thị Thu Hằng và đội ngũ công nhân viên muốn gửi gắm đến người tiêu dùng Việt. Là thành quả của sự đúc kết tìm hiểu của hàng trăm các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng học cả trong và ngoài nước.

Nắm bắt việc ngày càng có nhiều người dân có thể truy cập internet từ thiết bị di động, đơn vị đã phát triển ứng dụng trên cả Google Play và App Store, để tăng cường tương tác, đem đến đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tối ưu. Đồng thời, ứng dụng còn đáp ứng được nhu cầu khởi nghiệp, kiếm tiền bền vững, ít rủi ro, cho những ai đang muốn kinh doanh.

Bà Tạ Thị Thu Hằng cho biết, đơn vị phát triển nền tảng mua sắm mới nhằm mục đích tối ưu hóa các mô hình thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu. Nhờ đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng với trải nghiệm và giá thành tốt nhất.

ATCGroup là hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược mỹ phẩm phân phối bán lẻ và cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp đến người tiêu dùng. Mỗi công ty trong ATCGroup có các chức năng khác nhau nhưng đều cùng phát triển trên cơ sở chú trọng ứng dụng công nghệ và không ngừng đổi mới sáng tạo, góp phần gia tăng chất lượng đời sống và vẻ đẹp của người dân Việt Nam, đóng góp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Với AZBUY, bạn không cần phải làm điều đó nữa. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đến từ hệ sinh thái của Tập đoàn ATC, nơi mọi sản phẩm đều tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, với cơ chế mua sắm tiết kiệm và thông minh.

– Giá cả hợp lý, 5 quyền lợi “Vàng” dành cho người tiêu dùng và đối tác: AZBUY mang đến cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua cho toàn bộ Hệ thống ATC. Đây không chỉ là một cầu nối giữa người tiêu dùng và hệ sinh thái xanh – sạch – xịn của chúng tôi, mà còn là một đại lộ mở rộng, nơi mọi người có thể tham gia và phát triển bền vững.

Với sự nâng cải tiến vượt bậc về công nghệ và sự lựa chọn kỹ lưỡng về thành phần ưu việt, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho quý khách hàng, ATC Group mang lại sản phẩm chất lượng hiệu quả đi kèm với sự an toàn chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch tập đoàn ATC chia sẻ về cơ hội hợp tác và phát triển của những đối tác với ATC Group.
Hiện nay ATCGroup sẽ vận hành toàn bộ hệ thống giúp cho nhà đầu tư, đặc biệt áp dụng các công nghệ quản trị hệ thống, triển khai các chiến dịch marketing để thúc đẩy doanh số và cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất đến với người tiêu dùng.

Tin tức khác:

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart