CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nutritech tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập:
 • Đảm bảo sự chính xác trong quá trình thanh toán đơn hàng, lập hóa đơn, giao hàng cũng như đổi hàng và hoàn tiền cho khách hàng.
 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Nutritech.vn.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Bằng việc cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của bạn cho chúng tôi, bạn thông qua đây đồng ý cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, chuyển giao, và xử lý Dữ Liệu Cá Nhân cho các mục đích được nêu trên của Chính sách Bảo mật thông tin này. Trong trường hợp có sự thay đổi hay cập nhật chính sách, chúng tôi sẽ đăng tải tại Nutritech.vn. Vui lòng kiểm tra Nutritech.vn một cách định kì để được thông báo về bất cứ thay đổi và cập nhật nào về các chính sách riêng tư và hoạt động.

 Các loại Dữ Liệu Cá Nhân chúng tôi thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ thư điện tử

Nutritech cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Nutritech.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Nutritech.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong các quy trình bắt buộc tại nội bộ Nutritech như xác nhận đơn hàng, liên hệ giao hàng, xác nhận thanh toán đơn hàng, giao hàng, đổi hàng và hoàn tiền. Hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp, Nutritech chỉ xóa đi dữ liệu này nếu quý khách có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp. Quý khách có yêu cầu có thể gửi mail về địa chỉ: kinhdoanh.atcgroup@gmail.com.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Đơn vị Kiểm soát Dữ liệu của Nutritech Các Chi nhánh và Đơn vị Liên kết

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ cho Nutritech. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Nutritech cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ATC

 Địa chỉ: Tầng 2, số 5 C4 Nam Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

– Số điện thoại: 0876196688 – 1900886851

– Email: kinhdoanh.atcgroup@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cập và chỉnh sử dữ liệu cá nhân của mình

Nutritech thu thập dữ liệu cá nhân thông qua những lần đăng nhập trang web Nutritech.vn và mua hàng.

Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại 0876196688 – 1900886851 hoặc email  kinhdoanh.atcgroup@gmail.com  để tiếp cận và yêu cầu Nutritech chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Tại Nutritech.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được Nutritech cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Nutritech cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Nutritech hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Nutritech.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0876196688 – 1900886851  hoặc email  kinhdoanh.atcgroup@gmail.com