CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử nutritech.vn do Công ty Cổ phần tập đoàn ATC (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

– Sản phẩm được kinh doanh tại nutritech.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Nutritech cam kết không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại nutritech.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  1. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử nutritech.vn do Công ty Cổ phần tập đoàn ATC phát triển với tên miền giao dịch là: https://nutritech.vn (sau đây gọi tắt là: “Nutritech”)

Định nghĩa chung:

+ Người bán là Công ty Cổ phần tập đoàn ATC.

+ Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website https://nutritech.vn

+ Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin tại website.

  1. 3. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Quý khách có thể nhập email để nhận thông tin quảng cáo sản phẩm từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  1. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến Chính sách quy định chung của Nutritech, xin vui lòng:

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ATC

Địa chỉ: Tầng 2, số 5 C4 Nam Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0876196688 – 1900886851

Email: kinhdoanh.atcgroup@gmail.com