ATCGroup ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Nutritech nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn

ATCGroup ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Nutritech nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt thương hiệu Nutritech của tập đoàn ATCGroup vừa diễn ra ở Hà Nội, nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm, dịch vụ về thực phẩm và làm đẹp.

Buổi ra mắt thương hiệu có sự góp mặt của bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch ATC Group, ông Hoàng Trọng Hưng TGĐ MKT của ATC Group – ông Nguyễn Đức Minh Co Founder ATC Global, bà Trần Thúy Hải CEO Star academy, hoa hậu Trần Kim Yến, đạo diễn Thiên Bảo, bà Diệu Hoa chủ tịch liên hiệp spa thẩm mỹ VN, bác sĩ Trần Hương Lan, dược sĩ Bùi thị Tuyết và nhiều lãnh đạo chuyên gia các ban nghành khác

ATCGroup là hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược mỹ phẩm phân phối bán lẻ và cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp đến người tiêu dùng. Mỗi công ty trong ATCGroup có các chức năng khác nhau nhưng đều cùng phát triển trên cơ sở chú trọng ứng dụng công nghệ và không ngừng đổi mới sáng tạo, góp phần gia tăng chất lượng đời sống và vẻ đẹp của người dân Việt Nam, đóng góp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch tập đoàn ATC chia sẻ về hành trình 10 năm phát triển của tập đoàn ATC quá trình đi lên từ hai bàn tay trắng của người phụ nữ có xuất phát điểm thấp nhất xã hội đến ngày hôm nay là sự ra đời của 3 thương hiệu lớn “Anfood – Vì sức khỏe người Việt”, “ Elly’s Secret – For Your Beauty And Heal”, “Azbuy- Mua hàng giá sỉ”,

Sự kiện còn là nơi bà Tạ Thị Thu Hằng ra mắt thương hiệu sản phẩm mới “ Nutritrech – Thực dưỡng thông minh, khỏe hơn hạnh phúc hơn” bao gồm 5 dòng sản phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn hàng ngày: Nutritech Gold standard Elderly Nutrition (Sản phẩm dành cho người trưởng thành trở lên), Nutritech Gold standard True Care (Sản phẩm dành cho người trưởng thành), Nutritech Premium Diacare(Sản phẩm dành cho người tiểu đường, mỡ máu), Nutritech Premium School Nutrition (Sản phẩm dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên), Nutritech Weight Lose (Sản phẩm dành cho người giảm cân). 5 sản phẩm trên là sự đúc kết tìm hiểu của hàng trăm các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng học cả trong và ngoài nước.

Hiện nay ATCGroup sẽ vận hành toàn bộ hệ thống giúp cho nhà đầu tư, đặc biệt áp dụng các công nghệ quản trị hệ thống, triển khai các chiến dịch marketing để thúc đẩy doanh số và cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu với giá vốn rất cạnh tranh.

Với sự ra mắt thương hiệu Nutritech, ATCGroup mong muốn mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp từ bữa ăn đến sức khỏe và sắc đẹp.

Đối tượng khách hàng của Nutritech là tất cả các khách hàng mọi lứa tuổi, mọi giới tính, bận rộn với công việc hàng ngày không có thời gian ăn uống, muốn thay đổi thói quen ăn uống, giảm cân, thực hiện lối sống xanh và lành mạnh.

 

Tin tức khác:

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart