ATC Group – 10 năm kiến tạo giá trị và ra mắt Nutritech

ATC Group – 10 năm kiến tạo giá trị và ra mắt Nutritech

Tập đoàn ATC Group – Tiên phong hội nhập, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng

Ngày 6/8/2023, tại khách sạn Quần thể văn hóa ẩm thực Aquaria Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn ATC (ATC Group) đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt sản phẩm mới Nutritech – Sữa thực dưỡng thông minh. Sự kiện quy tụ hơn 560 khách mời, trong đó có các đối tác, khách hàng, nhà phân phối, nhân viên và báo chí.

ATC Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình Việt. Với sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những giá trị cao quý về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, ATC Group đã xây dựng thành công hai thương hiệu uy tín trên thị trường là Anfood và Elly’s Secret1.

Anfood là một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt. Anfood có các dòng sản phẩm như: gạo hữu cơ, bột ngũ cốc dinh dưỡng, trà xanh, trà gừng, trà hoa quả, nước ép hoa quả… Anfood luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng ngon nhất.

Elly’s Secret là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc da đặc trị hiệu quả cao từ Hàn Quốc. Elly’s Secret có các dòng sản phẩm như: hồng sâm collagen cao cấp, serum dưỡng trắng da collagen cao cấp đặc trị nám sạm, kem dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm, mặt nạ dưỡng trắng da collagen, kem chống nắng 3 trong 1… Elly’s Secret tiên phong áp dụng những công nghệ mới kết hợp cùng những nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Elly’s Secret đã được cấp phép bởi cơ quan chức năng của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc2.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, ATC Group đã ra mắt sản phẩm mới Nutritech – Sữa thực dưỡng thông minh. Đây là một sản phẩm được sản xuất theo công thức phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn tuổi. Nutritech có các dòng sản phẩm như: sữa hạt thực dưỡng cho người trưởng thành, sữa hạt thực dưỡng cho người tiểu đường, mỡ máu, sữa hạt thực dưỡng cho học đường, sữa hạt thực dưỡng giảm cân… Nutritech có thành phần chủ yếu từ các hạt dinh dưỡng kết hợp với các nguyên liệu cao cấp như đông trùng hạ thảo, đẳng sâm… Nutritech có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: bổ sung các thành phần thiết yếu trong bữa ăn phụ/thay thế, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường, bổ sung các thành phần dinh dưỡng đặc biệt, dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng sức để kháng, tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, chống lão hóa3.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của ATC Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn trong lòng khách mời và khách hàng. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của ATC Group, chứng tỏ sự nỗ lực và tâm huyết của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. ATC Group luôn đặt con người lên hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian của hàng triệu người tiêu dùng, hàng triệu gia đình và đất nước.

Tin tức khác:

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart